Thursday, 13/08/2020 - 12:25|

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ

Trường Tiểu học Phong Hòa 3, thông báo tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Nhằm thực hiên nhiệm vụ bảo vệ cơ quan trong thời gian tới, Trường TH Phong Hòa 3 tuyển dụng 01 bảo vệ với những yêu cầu sau:

- Là công dân Việt Nam, có độ tuổi đúng theo Luật lao động.

-Có đủ sức khoẻ theo yêu cầu của công việc do cơ quan y tế cấp huyện trở lên xác nhận;

Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng lực và trình độ để hoàn thành công việc theo vị trí việc làm cần tuyển;

- Ưu tiên người có kinh nghiệm trong vị trí cần tuyển.

- Có lý lịch rõ ràng; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế hình sự, quản chế hành chính, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào các cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục và trong thời gian cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề, hoặc làm công việc nhất định có liên quan.

Hồ sơ dự tuyển gồm:

1. Đơn dự tuyển.

2. Sơ yếu lý lịch rõ ràng, có dán ảnh được UBND xã, phường, thị trấn xác nhận hoặc thủ trưởng đơn vị xác nhận trong thời gian 60 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

3. Bản sao giấy khai sinh.

4. Bản sao văn bằng, chứng chỉ chuyên môn (có công chứng).

5. Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 60 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

7. Bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng).

8. Bản sao sổ bảo hiểm xã hội (nếu có).

9. 02 ảnh 4x6 và 02 phong bì dán tem và ghi địa chỉ người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ:

Từ ngày 15/04/2020 đến hết ngày 22/04/2020

Địa điểm nhận hồ sơ:

Tại Trường TH Phong Hòa 3, ấp Tân Thới, xã Phong Hòa, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. ĐT; 0382053888 (gặp thầy Duy)./.

Tác giả: Trần Thanh Duy - Phó Hiệu trưởng