Thursday, 13/08/2020 - 11:57|

SINH HOẠT NHÓM CHO TRẺ TỪ 6 - 8 TUỔI

Nhằm giáo dục ý thức đề cao cảnh giác trước các nguyên nhân và tai nạn có thể xảy ra như: tai nạn giao thông, trèo cây, sông, suối, điện giật, bạo lực đánh nhau...; tạo điều kiện cho học sinh tích cực, chủ động trong phòng, chống tai nạn thương tích phù hợp với khả năng của mình giúp học sinh hiểu và có những việc làm tích cực góp phần xây dựng trường học an toànvà rèn kĩ năng sống cho học sinh: ứng xử hợp lý với các tình huống trong cuộc sống, thói quen và kĩ năng làm việc, sinh hoạt theo nhóm. Ngày 15/11/2019 Trường Tiểu học Phong Hòa 3 tổ chức sinh hoạt nhóm ccho trẻ từ 6-8 tuổi với chủ đề "Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học".

Thực hiện công văn 1453/SLĐTBXH-TEBĐG ngày 08/10/2019 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức sinh hoạt nhóm cho trẻ em từ 6 – 8 tuổi; Công văn số: 1483/SGD ĐT-CTTT ngày 01/11/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt nhóm cho trẻ em từ 6 – 8 tuổi, Công văn số: 335/PGD ĐT-HC ngày 11/11/2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lai Vung về việc hướng dẫn tổ chức sinh hoạt nhóm cho trẻ em từ 6 – 8 tuổi; sáng  ngày 15/11/2019 Trường Tiểu học Phong Hòa 3 tổ chức sinh hoạt nhóm ccho trẻ từ 6-8 tuổi với chủ đề "Phòng chống tai nạn thương tích trong trường học".

Trong buổi sinh hoạt này các em được tham gia nhiều hoạt động phong phú như:

a.Phát biểu tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích trong trường học.

b.Tiểu phẩm tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường.

c.Triển lãm tranh và thuyết minh nội dung tranh về chủ đề phòng chống tai nạn thương tích trong trường học

d.Trò chơi vận động: ném bóng trúng đích, thực hành kỹ năng.

e.Hái hoa dân chủ

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thanh Duy - Phó Hiệu trưởng
Nguồn: Trường TH Phong Hòa 3