Thursday, 13/08/2020 - 11:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Phong Hoà 3

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng ngày 30/09/2019 tại Trường Tiểu học Phong Hòa 3, Ban giám hiệu nhà trường long trọng tổ chức lễ phát đông "Tuần lễ  hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2019 trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường với khẩu hiệu " Đọc và học tập suốt đời theo tám gương Bác Hồ vĩ đại";

Qua các hoạt động tổ chức “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019 giúp các toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường nâng cao nhận thức về mục đích, ý nghĩa của nhiệm vụ xây dựng bản thân, gia đình và xã hội học tập.

Tăng cường cơ hội học tập suốt đời trong cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia học tập, đặc biệt là những chương trình bồi dưỡng ngắn hạn giúp cập nhật kiến thức, kỹ năng, sử dụng công nghệ thông tin, nâng cao trình độ hiểu biết về các lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập từ cơ sở góp phần xây dựng xã hội văn minh.

Các hoạt động trong tuần lễ này là tuyên truyền, quảng bá về mục đích, ý nghĩa, lợi ích của học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập bằng khẩu hiệu, hình ảnh, sách báo, web trường…

- Treo khẩu hiệu, biểu ngữ.. nội dung về các hoạt động giáo dục, học tập diễn ra trong suốt tuần lễ.

- Tuyên truyền thông qua các hoạt động của đơn vị trường học thư viện, bằng các hình thức hội thảo, các hoạt động thể dục thể thao, ngày hội đọc sách.

- Tuyên truyền sâu rộng dưới sân cờ, trên trang website của nhà trường... nhằm tác động đến tất cả các em học sinh, cha mẹ học sinh… để mọi người hiểu rõ và thực hiện việc học tập suốt đời.

Thời gian tuyên truyền:

Các hoạt động tuyên truyền được thực hiện từ ngày 01 tháng 10 năm 2019 đến ngày 07 tháng 10 năm 2019.

Trần Thanh Duy- Phó hiệu trưởng.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

 

 

Nguồn: Trường TH Phong Hòa 3
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 32
Năm 2020 : 8.758