Thursday, 13/08/2020 - 12:11|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Đại hội Chi bộ Trường TH Phong Hòa 3 lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020- 2022 được tiến hành vào ngày 27 tháng 02 năm 2020 tại Văn phòng Trường TH Phong Hòa 3, đã làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, dân chủ, đoàn kết và đổi mới.

Đại hội đã nghe trình bày Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm của chi ủy, chi bộ lần thứ XVIII, Bản Tổng hợp ý kiến của chi bộ đóng góp vào các dự thảo văn kiện Đại hội VIII của Đảng bộ xã. Trên cơ sở ý kiến thảo luận của Đại hội và kết quả biểu quyết những vấn đề quan trọng của Báo cáo chính trị.

Phấn đấu đạt những chí tiêu sau:

a. Về danh hiệu trường:

+ Phấn đấu tập thể Lao động tiên tiến

b. Về các đoàn thể:

+ Công đoàn vững mạnh; Chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đội hoàn thành tốt.

c. Về cán bộ giáo viên:

100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, tích cực học tập chương trình thay sách 2018 của Bộ giáo dục.

d. Về học sinh:

+Tỉ lệ học sinh học thành chương trình cấp học, chương trình lớp học từ đạt hoặc vượt chỉ tiêu trên giao.

- Hoàn thành chương trình lớp học:

+ Mức độ hoàn thành tốt: 50 % trở lên; Hoàn thành: 48% trở lên; Chưa hoàn thành: Không quá 2%

- Hoàn thành chương trình cấp học: 100%

- Học sinh tham gia bảo hiểm Y tế: 100%. Bảo hiểm tai nạn: 68% trở lên.

e. Về phổ cập GDTH:

- Huy động 100% trẻ 6 tuổi vào lớp 1, không để HS bỏ học và HS trong độ tuổi ở ngoài nhà trường;

Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2022 của Trường tiểu học Phong Hòa 3 là Đại hội của đoàn kết và đổi mới. Nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ rất lớn, đòi hỏi phải có sự nỗ lực quyết tâm cao của toàn đảng viên trong chi bộ.

Thông qua kết quả bầu chi uỷ Trường TH Phong Hòa 3 lần thứ XIX gồm 05 đồng chí, bầu đồng chí Hồ Tấn Được giữ chức Bí thư chi bộ và bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu cấp trên, gồm: 06 đại biểu chính thức và 01đại biểu dự khuyết.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thanh Duy - Phó Hiệu trưởng